KHOA HỌC MÁY VI TÍNH

23-08-2021 16:06

Hành trang số là nền tảng sách điện tử của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam với sứ mệnh mở ra kho tri thức rộng lớn và hỗ trợ việc học tập trực tuyến.

11-07-2020 12:30

WeTransfer mang đến cách thức đơn giản và dễ dàng cho việc gửi các tập tin kích thước lớn qua internet. Thông qua công cụ trực tuyến này, bạn có thể chia sẻ tập tin kích thước lên tới 2 GB.

11-07-2020 12:29

Đây là phần mềm nhỏ gọn, miễn phí của hãng PixelApp Studio, giúp thay đổi thông số về kích thước và định dạng ảnh nhanh chóng, mà không làm giảm chất lượng.

11-07-2020 12:27

Hiện nay việc sử dụng máy tính không chỉ có dân văn phòng, hầu hết ai cũng thường xuyên sử dụng máy tính phân nữa thời gian công việc của mình. Vậy để đôi mắt của bạn được khỏe, sáng thì hãy áp dụng các mẹo sau nhé!

11-07-2020 12:25

Trong môi trường dạy và học truyền thống, không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả trên thế giới bao thế hệ thầy cô giáo đã quá thân thuộc với bảng đen và phấn trắng. Đó là những giáo cụ không thể thiếu để giúp các thầy cô truyền tải tới học sinh, sinh viên những kiến thức bổ ích theo năm tháng.

11-07-2020 12:24

Trên lớp giáo viên là người thiết kế, hướng dẫn các hoạt động độc lập hoặc theo nhóm có vai trò gợi mở, xúc tác , tư vấn trong các hoạt động tìm tòi, tranh luận của học sinh (HS). Dưới hệ thống câu hỏi khám phá kiến thức mới của giáo viên (GV), HS hoạt động độc lập hay hợp tác theo nhóm nhỏ để tự lực chiếm lĩnh kiến thức, hình thành thái độ, kỹ năng.