Ngày 24/3/2021, Liên đội trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức ngày hội "Tiến bước lên Đoàn" chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Ngày hội diễn ra với các nội dung:

- Văn nghệ về chủ đề 26/3, em là mầm non của Đảng;

- Thông qua truyền thống về ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh;

- Kết nạp đoàn viên mới cho 15 đội viên ưu tú;

- Thi múa hát sân trường và dân vũ:

- Thi làm sản phẩm tái chế sáng tạo trang trí lớp học và thiết kế, trình diễn thời trang tái chế về chủ đề "Sức sống mới từ sản phẩm tái chế";

- Thi các trò chơi dân gian.

Thông qua ngày hội, giáo dục cho đội viên về truyền thống tốt đẹp của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Giáo dục lòng biết ơn và phấn đấu trong học tập và rèn luyện đạo đức để xứng đáng đứng vào hàng ngũ của tổ chức Đoàn.

Bên cạnh đó, ngày hội giúp các em hiểu rõ về tác hại của việc xả rác thải trong cộng đồng và có ý thức tốt trong việc xử lý rác thải (đặc biệt là rác thải nhựa) và bảo vệ môi trường.

Thực hiện nhuần nhuyễn các bài hát múa và dân vũ theo quy định